สมัครรับข่าวสาร

เพื่อการก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นคง บริษัท ACDelco ในฐานะผู้นำในด้านอะไหล่และการดูแลซ่อมแซมรถยนต์ จึงให้ความสำคัญกับความเห็นของคุณ ลงทะเบียนเพื่อรับ อีเมลข่าวสาร ,ประกาศ และการแจ้งเตือนในกรณีพิเศษจากเรา โดยการให้ข้อมูลการติดต่อด้านล่างนี้ฉันยินยอมให้บริษัทเจนเนอรัล มอเตอร์ส (จีเอ็ม) หรือตัวแทนจำหน่ายของบริษัทจีเอ็ม สามารถติดต่อฉันด้วยข้อเสนอของบริษัท รวมถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ของจีเอ็ม คลิกที่นี่เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของจีเอ็ม

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสารจากเรา

เราได้รับข้อมูลของคุณเรียบร้อยแล้ว ชอบคุณสำหรับการสมัครรับข่าวสารจาก ACDelco

งานเฉลิมฉลองเอซีเดลโก้ครบรอบ 100 ปี

18 พ.ย. 2559

งานเฉลิมฉลองเอซีเดลโก้ครบรอบ 100 ปี

กรุงเทพฯ

จีเอ็ม ประเทศไทย จัดงานเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 100 ปี เอซีเดลโก้ สำหรับตัวแทนจำหน่าย ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้รู้จักกับจีเอ็ม รวมทั้งแบรนด์และผลิตภัณฑ์ เอซีเดลโก้ ได้ดียิ่งขึ้น

“จีเอ็ม เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่และทันสมัยที่สุดของโลกอย่างแท้จริง พันธะสัญญาหลักของเรา คือความมุ่งมั่นที่จะดูแลลูกค้า เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่ดี ไม่เฉพาะช่วงที่จะออกรถกับเรา แต่จะดูแลตราบที่ลูกค้ายังครอบครองรถของเราอยู่ ดังนั้นการมีอะไหล่ที่มีคุณภาพสูง ย่อมมีความสำคัญเท่ากับการมีรถที่ดีและมีคุณภาพนั่นเอง” เวล ฟาร์กาลี กล่าว

เอซีเดลโก้ คือ ผู้จัดหาอะไหล่แท้และอะไหล่ทดแทนรายสำคัญที่สุดของเครือจีเอ็ม วิศวกรของเอซีเดลโก้ ร่วมกับวิศวกรของจีเอ็ม ในการคิดค้น บุกเบิกนวัตกรรมและเทคโนโลยี เพื่อให้ได้มาซึ่งมาตรฐานสูงสุดของอะไหล่คุณภาพ อะไหล่ของเอซีเดลโก้ผ่านการทดสอบที่เข้มงวด ผ่านวงจรพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างพิถีพิถันต่อเนื่อง เพื่อเป็นที่แน่ใจว่าจะมีคุณภาพล้ำหน้าอยู่หนึ่งก้าวเสมอ ผนวกกับประวัติอันยาวนานกว่า 100 ปี และการมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 90,000 รายการ ใน 37 กลุ่มผลิตภัณฑ์

เอซีเดลโก้ ผลิตภัณฑ์อะไหล่คุณภาพเยี่ยมสำหรับทุกระบบหลักๆ ของยานยนต์ ซึ่งรวมไปถึงรถออฟโรด เรือ และเครื่องจักรอุตสาหกรรม สินค้าของเอซีเดลโก้มีทั้งในส่วนอะไหล่บำรุงรักษา เช่น น้ำมันหล่อลื่น ไส้กรองเครื่อง กรองอากาศ แบตเตอรี่ หัวเทียน ใบปัดน้ำฝน ผ้าเบรก และในส่วนของอะไหล่ซ่อมบำรุง ไม่ว่าจะเป็น ไดชาร์จ หม้อน้ำ แชสซี อุปกรณ์หล่อเย็น เป็นต้น ผลิตภัณฑ์อะไหล่ทดแทนเอซีเดลโก้ นอกจากจะครอบคลุมเกือบทุกรุ่นของจีเอ็มแล้ว ยังสามารถใช้กับรถยนต์ยี่ห้ออื่นได้อีกด้วย จุดเด่นที่เห็นได้ชัดของผลิตภัณฑ์อะไหล่เอซีเดลโก้ คือ สามารถใช้ทดแทนอะไหล่แท้ได้อย่างไร้ที่ติ ทั้งขนาด รูปทรง การติดตั้ง และการทำงานร่วมกับระบบของรถยนต์ยี่ห้อและรุ่นนั้นๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในราคาที่จับต้องได้

นอกเหนือจากการเป็นอะไหล่คุณภาพสูงแล้ว เอซีเดลโก้ ถือเป็นผู้จัดหาอะไหล่ทดแทนรายแรกที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการฝึกอบรมเป็นอย่างมากอีกด้วย

โจเซฟ เอลเลนซ์, ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย จีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล โอเปอร์เรชั่นส์ ถ่ายภาพร่วมกับเวล ฟาร์กาลี กรรมการผู้จัดการ จีเอ็ม ประเทศไทย ในงานเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 100 ปี เอซีเดลโก้

 

เกี่ยวกับจีเอ็ม
เจนเนอรัล มอเตอร์ส คอมพานี (NYSE:GM, TSX: GMM) และพันธมิตรทางธุรกิจทำการผลิตรถใน 30 ประเทศ และเป็นบริษัทชั้นนำที่ทำตลาดยานยนต์ในหลายประเทศทั่วโลก แบรนด์รถยนต์ในเครือจีเอ็มประกอบด้วยเชฟโรเลต คาดิลแลค เป่าจุน บูอิค จีเอ็มซี โฮลเด้น เจียฟาง โอเปิล วอกซ์ฮอลล์ และวูหลิง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของบริษัทในเครือซึ่งรวมถึงออนสตาร์บริษัทผู้ให้บริการข้อมูลความปลอดภัยผ่านดาวเทียม สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.gm.com