สมัครรับข่าวสาร

เพื่อการก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นคง บริษัท ACDelco ในฐานะผู้นำในด้านอะไหล่และการดูแลซ่อมแซมรถยนต์ จึงให้ความสำคัญกับความเห็นของคุณ ลงทะเบียนเพื่อรับ อีเมลข่าวสาร ,ประกาศ และการแจ้งเตือนในกรณีพิเศษจากเรา โดยการให้ข้อมูลการติดต่อด้านล่างนี้ฉันยินยอมให้บริษัทเจนเนอรัล มอเตอร์ส (จีเอ็ม) หรือตัวแทนจำหน่ายของบริษัทจีเอ็ม สามารถติดต่อฉันด้วยข้อเสนอของบริษัท รวมถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ของจีเอ็ม คลิกที่นี่เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของจีเอ็ม

ขอบคุณที่สมัครรับข่าวสารจากเรา

เราได้รับข้อมูลของคุณเรียบร้อยแล้ว ชอบคุณสำหรับการสมัครรับข่าวสารจาก ACDelco

ACDelco จัดประชุมใหญ่สามัญผู้จัดจำหน่ายประจำภูมิภาคอาเซียน มุ่งสนับสนุนยอดขายที่แข็งแกร่งในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

18 ก.ค. 2561

 
ACDelco จัดประชุมใหญ่สามัญผู้จัดจำหน่ายประจำภูมิภาคอาเซียน มุ่งสนับสนุนยอดขายที่แข็งแกร่งในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

  • ACDelco จัดประชุมใหญ่สามัญผู้จัดจำหน่ายประจำภูมิภาคอาเซียนเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย เมื่อวันที่ 18-20 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา เพื่อส่งเสริมความรู้ และแบ่งปันแนวทางปฏิบัติที่เป็นเลิศแก่พันธมิตรทางธุรกิจ
  • ACDelco ภายใต้การบริหารงานโดยจีเอ็ม นำเสนอชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์ของแท้ ซึ่งมีคุณภาพสูง และราคาที่เหมาะสม สำหรับลูกค้าเชฟโรเลตและเจ้าของรถยนต์แบรนด์อื่นๆ
  • ยอดขายของ ACDelco ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2560 เติบโตขึ้น 8.6%
  • ในปีนี้ แนวโน้มของธุรกิจยังคงดำเนินไปในเชิงบวก ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ กว่า 100 รายการทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – เชฟโรเลตมุ่งดูแลลูกค้าด้วยการบริการที่ครอบคลุม นอกเหนือจากการขายรถยนต์ ด้วยการนำเสนอชิ้นส่วนอะไหล่ของแท้จาก ACDelco ซึ่งมีจำหน่ายทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้ลูกค้าของจีเอ็มสามารถลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถยนต์ลงได้ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพและความปลอดภัย ลูกค้าจึงไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของ ACDelco ซึ่งเป็นแบรนด์ภายใต้การบริหารของเจนเนอรัล มอเตอร์ส

เมื่อเร็วๆ นี้ ACDelco ได้จัดประชุมใหญ่สามัญผู้จัดจำหน่ายประจำภูมิภาคอาเซียนขึ้นเป็นครั้งแรกที่พัทยา ประเทศไทย เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างทีมงาน และส่งเสริมการแบ่งปันความรู้ ประสบการณ์ และแนวทางปฏิบัติที่เป็นเลิศ ผู้เข้าร่วมประชุมได้รับทราบถึงกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ของ ACDelco ในภูมิภาคนี้ และได้เยี่ยมชมศูนย์การผลิตจีเอ็ม จังหวัดระยอง ซึ่งเป็นสถานที่ผลิตรถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด และรถเอสยูวี เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ที่ได้รับรางวัลมากมาย

 

นายวรพรรณ พันธุ์แมน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาหลังการขาย จีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวในงานประชุมใหญ่สามัญผู้จัดจำหน่ายประจำภูมิภาคอาเซียนว่า “ขอขอบคุณ ACDelco ที่ทำให้ลูกค้า เชฟโรเลต และเจ้าของรถแบรนด์ต่างๆ ได้รับชิ้นส่วนอะไหล่ของแท้ ซึ่งมีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม”

 

นายวรพรรณ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ด้วยความมุ่งมั่นและการทำงานอย่างหนักของผู้จัดจำหน่ายของเราในปีที่ผ่านมา ส่งผลให้ยอดขายของ ACDelco ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เติบโตขึ้น 8.6% ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อชิ้นส่วนอะไหล่คุณภาพสูงและราคาที่เหมาะสมของ ACDelco”


“เราคาดว่า แนวโน้มธุรกิจของACDelcoจะยังคงเป็นไปในเชิงบวกตลอดปี 2561 เพราะเรากำลังจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์กว่า 100 รายการในปีนี้ ซึ่งได้แก่ ไส้กรอง น้ำมันเกียร์ CVT คอมเพรสเซอร์ หม้อน้ำ คอยล์จุดระเบิด และน้ำมันเครื่อง CK-4 ซึ่งเป็นน้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ที่มีมาตรฐานสูงสุด API CK-4” นายวรพรรณ กล่าว

 

ACDelco มีตัวแทนจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 13 แห่ง และมีจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตทุกแห่ง

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ ACDelco ประกอบด้วย อะไหล่เพื่อการบำรุงรักษา เช่น น้ำมันหล่อลื่น เคมีภัณฑ์ แบตเตอรี่ หัวเทียน ไส้กรองน้ำมันเครื่อง เครื่องกรองอากาศ ที่ปัดน้ำฝน และผ้าเบรก ตลอดจนชิ้นส่วนซ่อมแซม เช่น ไดชาร์จหรืออัลเทอร์เนเตอร์ และหม้อน้ำ

 

ACDelco ภายใต้การบริหารงานโดยจีเอ็ม เป็นซัพพลายเออร์ที่มีผลิตภัณฑ์และชิ้นส่วนสำหรับเปลี่ยนที่หลากหลาย โดย ACDelco มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 90,000 รายการ แบ่งเป็น 37 กลุ่มผลิตภัณฑ์ และมีวางจำหน่ายทั่วโลก ในฐานะผู้นำระดับโลกในด้านชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์และบริการที่เกี่ยวข้อง ACDelco มุ่งสร้างชื่อเสียงในฐานะที่เป็นแหล่งชิ้นส่วนยานยนต์ที่มีคุณภาพอันดับหนึ่ง