สาขาภาคใต้มาแล้ว! เปิดตัวศูนย์บริการเอซีเดลโก้ กู๊ด เซอร์วิส ภูเก็ต พร้อมให้บริการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ และเครื่องมือคุณภาพสูง “ครบ จบ ในที่เดียว” สำหรับรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อแล้ววันนี้

7 เม.ย. 2565


 

ACDelco (เอซีเดลโก้) ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์สัญชาติอเมริกาการันตีชื่อเสียงระดับโลกมากว่า 100 ปี ตอกย้ำความสำเร็จอีกขั้นเตรียมเปิดตัว ศูนย์บริการเอซีเดลโก้ กู๊ด เซอร์วิส ภูเก็ต เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น พร้อมให้บริการซ่อมบำรุงรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อในราคาที่เอื้อมถึง ด้วยอะไหล่คุณภาพที่วางใจได้ ตอบโจทย์ความต้องการงานบริการที่ “ครบ จบ ในที่เดียว” โดยตั้งเป้าเปิดศูนย์บริการเอซีเดลโก้ ทั่วประเทศเพิ่มเติมให้ครบทุกภูมิภาค ภายในปี 2565

นายธัญ กฤษณมิษ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายปฎิบัติการหลังการขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอซีเดลโก้ ขอแสดงความยินดีกับพันธมิตรของเรา บริษัท กู๊ดเซอร์วิส ภูเก็ต จำกัด ในโอกาสเปิดตัวศูนย์บริการเอซีเดลโก้ กู๊ด เซอร์วิส ภูเก็ต ซึ่งนับเป็นศูนย์บริการเอซีเดลโก้แห่งแรกของภาคใต้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้านการซ่อมบำรุงรถยนต์ที่เพิ่มสูงขึ้นในเขตพื้นที่จังหวัดภูเก็ตและใกล้เคียง และมุ่งมั่นเดินหน้ากลยุทธ์การขยายธุรกิจของเอซีเดลโก้ ประจำปี 2565 ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ

นายยุทธชัย เค้าแคน กรรมการผู้จัดการ บริษัท กู๊ดเซอร์วิส ภูเก็ต จำกัด กล่าวว่า เราจึงตัดสินใจร่วมลงทุนทำธุรกิจกับเอซีเดลโก้ ในการสร้างศูนย์บริการฯ จังหวัดภูเก็ต เพื่อเป็นการมอบประสบการณ์ด้านการซ่อมบำรุงรักษารถยนต์ที่ได้คุณภาพในระดับโลกให้แก่ลูกค้า ซึ่งจะให้บริการครอบคลุมพื้นที่เมืองภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง เปิดให้บริการแก่รถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ และยังเป็น Chevrolet Authorized Outlet ที่ให้บริการดูแลรถยนต์เชฟโรเลตอย่างครบวงจร

สำหรับศูนย์บริการเอซีเดลโก้ กู๊ด เซอร์วิส ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเทพกระษัตรี ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต มีพื้นที่กว่า 508 ตารางเมตร ภายในศูนย์บริการฯ มี 5 ช่องซ่อม และลิฟท์ยก 4 ตัว โดย เปิดให้บริการมากถึง 8 กลุ่มงานบริการด้วยช่างเทคนิคที่ผ่านการรับรองที่ได้มาตรฐานเดียวกับเอซีเดลโก้สาขาอื่นทั่วประเทศ ได้แก่
    1.    เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง
    2.    งานระบบเบรก ผ้าเบรก/จานเบรก
    3.    งานช่วงล่าง โช้คอัพ
    4.    แบตเตอรี่ เอซีเดลโก้ ที่รับประกัน 1 ปี ไม่จำกัดระยะทาง
    5.    บริการดูแลเครื่องยนต์โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ
    6.    บริการดูแลระบบแอร์ / ของเหลวระบบแอร์ เติมน้ำยาแอร์
    7.    บริการดูแลระบบไฟรถยนต์ หลอดไฟ
    8.    ใบปัดน้ำฝน
ด้วยบริการอะไหล่แท้ และอะไหล่เอซีเดลโก้ ที่รับประกันคุณภาพอะไหล่และการบริการนานถึง 6 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตร เหมาะกับรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ พร้อมให้บริการห้องพักรับรองระหว่างการใช้บริการ เปิดให้บริการในวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 08.30 – 17.30 น. สามารถเข้ารับบริการได้โดยไม่ต้องนัดหมายล่วงหน้า หรือ ติดต่อนัดหมายการเข้ารับบริการได้ทางโทรศัพท์ 076 641 139 หรือ 094 409 7117