เกี่ยวกับเรา

ACDelco คือซัพพลายเออร์ชั้นแนวหน้าที่มีผลิตภัณฑ์และชิ้นส่วนอะไหล่สำหรับเปลี่ยนที่หลากหลายโดยครอบคลุมรถ GM ส่วนใหญ่ รวมทั้งรถยี่ห้อและรุ่นอื่นๆ อีกมาก ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์และบริการที่เกี่ยวข้อง ผลิตภัณฑ์ของเรามีวางจำหน่ายทั่วโลก และเป้าหมายของเราที่ไม่เคยเปลี่ยนคือการสร้างสมชื่อเสียงในฐานะที่เป็นแหล่งชิ้นส่วนยานยนต์คุณภาพอันดับหนึ่ง

ACDelco นำเสนอชิ้นส่วนคุณภาพสูงสำหรับระบบสำคัญๆ ของรถทุกระบบ รวมทั้งอุปกรณ์ออฟโรดและทางน้ำ ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงรักษา อาทิ แบตเตอรี่รถยนต์ ผลิตภัณฑ์น้ำมันและสารหล่อลื่น เคมีภัณฑ์ หัวเทียน กรองน้ำมันเครื่อง กรองอากาศ ใบปัดน้ำฝน และ เบรก นอกจากนั้น ผลิตภัณฑ์ของเรายังเหมาะสม มีประสิทธิภาพ และใช้งานได้ดีกับรถหลากหลายแบรนด์และรุ่น ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้

ACDelco ยึดมั่นในคุณภาพ สมรรถนะยอดเยี่ยมในแบบที่คุณต้องการด้วยผลิตภัณฑ์จาก ACDelco

ประวัติ 100 ปีของเรา

กว่าศตวรรษ ที่ ACDelco ผู้ผลิตอะไหล่แท้สำหรับเจนเนอรัล มอเตอร์ส (จีเอ็ม) ได้มอบประสบการณ์ในการขับขี่เหนือคำบรรยายให้กับคุณ ไม่ว่าจะข้ามน้ำทะเลหรือภูเขาหรือพาคุณไปที่ใดในโลก

พวกเราหวังว่าคุณจะรับชมวีดีโอนี้ เพื่อเป็นเกียรติเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 100 ปี ของเรา ทั้งนี้คุณจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมถึงความเป็นมาของ ACDelco กับจุดยืนและตัวตนของเรา พร้อมเรียนรู้ถึงวิสัยทัศน์ของเราในอนาคต เพราะไม่ใช่ทุกแบรนด์อะไหล่ระดับโลกจะได้เฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี อย่าง ACDelco

ติดต่อกับเราได้ง่ายๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ACDelco ในประเทศไทย และ ACDelco ในภูมิภาคอาเซียน คุณสามารถเขียนจดหมายหรือโทรศัพท์ติดต่อเราได้ที่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ACDelco ในประเทศไทย และ ACDelco ในภูมิภาคอาเซียน คุณสามารถเขียนจดหมายหรือโทรศัพท์ติดต่อเราได้ที่หมายเลข +66 2021 4600

เขียนจดหมายถึงเรา:

ถึง: ACDelco ASEAN
555 อาคาร รสาทาวเวอร์ 2 ชั้น 28 ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

อีเมล: ACDelco.Asean@gm.com

ติดต่อกับเราได้ง่ายๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ACDelco ในประเทศไทย และ ACDelco ในภูมิภาคอาเซียน คุณสามารถเขียนจดหมายหรือโทรศัพท์ติดต่อเราได้ที่หมายเลข +66 2021 4600

เขียนจดหมายถึงเรา:
ถึง: ACDelco ASEAN
555 อาคาร รสาทาวเวอร์ 2 ชั้น 28 ถนนพหลโยธิน
แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
อีเมล: ACDelco.Asean@gm.com