ข้อแนะนำในการดูแลรักษารถยนต์

ACDelco คือเพื่อนร่วมทางที่คุณไว้ใจได้ ACDelco มีพร้อมทุกสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้รถของคุณวิ่งได้อย่างราบรื่นอยู่เสมอ ลองดูคำแนะนำในการบำรุงรักษาและคำแนะนำเพื่อความปลอดภัยด้านล่างนี้ เพื่อย้ำเตือนถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์และเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่จะพาคุณให้ห่างไกลจากปัญหารถยนต์ที่อาจเกิดขึ้น


คำแนะนำในการดูแลรถอย่างง่ายๆ

เพื่อให้รถของคุณวิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไปอีกหลายๆ ปี การบำรุงรักษาอย่างถูกวิธีคือกุญแจสำคัญ คลิกด้านล่างนี้เพื่อดูขั้นตอนง่ายๆ ที่คุณสามารถทำได้ทุกวัน เพื่อที่จะเพิ่มความปลอดภัยให้กับคุณและลดการสึกหรอของรถคุณ

คำแนะนำในการดูแลรถในสภาพอากาศเย็น

รถยนต์ของคุณจำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษขึ้นเล็กน้อยเนื่องจากสภาวะอากาศที่เย็นจัด การเตรียมตัวเล็กน้อยก่อนที่สภาพอากาศจะเย็นลงเป็นสิ่งที่ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องน่าปวดหัวในภายหลังได้

คำแนะนำในการดูแลรถในสภาพอากาศร้อน

เนื่องจากอุณหภูมิที่สูงขึ้น จึงจำเป็นต้องทำบางสิ่งบางอย่างกับรถของคุณ ต้องแน่ใจว่ารถของคุณพร้อมรับความท้าทายของฤดูร้อน เพื่อให้มั่นใจว่ารถจะมีสมรรถนะและความปลอดภัยสูงสุด

การบำรุงรักษายางรถยนต์

การสึกของยางอาจมีสาเหตุได้จากหลายปัจจัย ซึ่งรวมถึงลักษณะการขับขี่และการบำรุงรักษาของคุณด้วย ข้อมูลนี้จะอธิบายว่าการบำรุงรักษายางที่ถูกต้องสามารถเพิ่มสมรรถนะหรือช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงให้กับรถของคุณได้อย่างไร

การบำรุงรักษาระบบน้ำมันเครื่อง

น้ำมันเครื่องเปรียบเสมือนเลือดที่ไหลเวียนอยู่ในเครื่องยนต์ การตรวจสอบระดับน้ำมันเครื่องทุกครั้งที่เติมน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นวิธีง่ายๆ วิธีหนึ่งที่จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเครื่องยนต์ของคุณมีการหล่อลื่นที่เพียงพอ