น้ำมันระบบเฟือง ACDelco GL-5 (80W-90)

ACDelco Gear Oil GL-5 (80W-90)

ACDelco ยึดมั่นในคุณภาพ สมรรถนะยอดเยี่ยมในแบบที่คุณต้องการด้วยผลิตภัณฑ์จาก ACDelco ACDelco Select SAE LS 80W-90 คือน้ำมันหล่อลื่นประสิทธิภาพสูงสำหรับเฟืองไฮปอยด์แบบจำกัดการหมุนฟรีที่ใช้ในเฟืองท้ายแบบปกติและแบบจำกัดการหมุนฟรี Limited Slip ซึ่งต้องรับแรงเค้นสูง น้ำมันรุ่นนี้ผลิตจากน้ำมันพื้นฐานคุณภาพสูงและสารเติมแต่ง EP เพื่อลดแรงเสียดทานและลดอุณหภูมิการทำงานภายในชุดเฟืองแบบจำกัดการหมุนฟรี Limited Slip น้ำมันรุ่นนี้เหมาะสำหรับรถยนต์โดยสารส่วนบุคคล รถมินิแวน รถ SUV และรถบรรทุกขนาดเบาที่มีการใช้งานตามปกติและการใช้งานหนัก ผลิตภัณฑ์ของ ACDelco ได้รับการพัฒนาจนมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมเกินความคาดหมายและความทนทานอย่างที่คุณต้องการ

การบำรุงรักษาที่เหมาะสม

• สำหรับวิธีการใช้งาน โปรดดูจากคู่มือการซ่อมบำรุงของรถยนต์ของคุณ

คำถามที่พบบ่อย

ถาม: น้ำมันสำหรับเฟืองท้ายสำหรับเพลาหน้าและเฟืองท้ายสำหรับเพลาหลังมีหลายชนิดใช่หรือไม่
ตอบ: ใช่ เฟืองท้ายและห้องเกียร์ขับเคลื่อนสี่ล้อส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบให้ใช้น้ำมันชนิดใดชนิดหนึ่งโดยเฉพาะ โปรดตรวจสอบข้อมูลในคู่มือสำหรับเจ้าของรถสำหรับประเภทของน้ำมันที่ถูกต้องสำหรับการใช้งาน

ถาม: น้ำมันระบบเฟือง GL-4 และ GL-5 สามารถใช้แทนกันได้หรือไม่
ตอบ: ไม่ได้ น้ำมันระบบเฟือง GL-4 และ GL-5 ไม่สามารถนำมาใช้แทนกันได้ เนื่องจากมีความหนืดไม่เท่ากันและมีคุณสมบัติสำหรับเฟืองแบบจำกัดการหมุนฟรีที่แตกต่างกัน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรเลือกใช้น้ำมันตามที่แนะนำไว้ในคู่มือสำหรับเจ้าของรถ

ถาม: น้ำมันระบบเฟืองสำหรับรถยนต์โดยสารส่วนบุคคลและยานยนต์สำหรับงานหนักเป็นน้ำมันต่างชนิดกันหรือไม่
ตอบ: ใช่ ในปัจจุบัน ยานพาหนะส่วนใหญ่ ทั้งสำหรับงานหนักและรถยนต์โดยสารทั่วไป จำเป็นต้องใช้ชนิดของน้ำมันที่กำหนดสำหรับรถยนต์แต่ละรุ่นและแต่ละยี่ห้อ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรเลือกใช้น้ำมันตามที่แนะนำไว้ในคู่มือสำหรับเจ้าของรถ