น้ำมันไฮดรอลิก ACDelco #68

ACDelco Hydraulic Oil #68

ACDelco ยึดมั่นในคุณภาพ สมรรถนะยอดเยี่ยมในแบบที่คุณต้องการด้วยผลิตภัณฑ์จาก ACDelco น้ำมันไฮดรอลิก ACDelco #68 เป็นน้ำมันไฮดรอลิกต้านทานการสึกหรอคุณภาพสูงสำหรับการใช้งานในทางอุตสาหกรรมและยานพาหนะ ซึ่งต้องการสารหล่อลื่นที่มีคุณสมบัติป้องกันการสึกหรอ ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตขึ้นจากน้ำมันพื้นฐานคุณภาพสูง และมีส่วนประกอบของสารเติมแต่งเพื่อป้องกันการสึกหรอและป้องกันการออกซิเดชั่น เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานให้กับอุปกรณ์ พร้อมทั้งช่วยปกป้องปั๊มและรักษาประสิทธิภาพของการกรองได้อย่างยอดเยี่ยม น้ำมันไฮดรอลิก ACDelco #68 ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อให้มีประสิทธิภาพดีสำหรับใช้กับระบบที่มีลักษณะการใช้งานปานกลางถึงหนักหน่วง ผลิตภัณฑ์นี้มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพของระบบไฮดรอลิกและผลิตภัณฑ์ OEM ส่วนใหญ่ ผลิตภัณฑ์ของ ACDelco ได้รับการพัฒนาจนมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมเกินความคาดหมายและความทนทานอย่างที่คุณต้องการ

คุณสมบัติและคุณประโยชน์

• สามารถนำมาใช้ได้กับระบบส่งกำลัง
• สามารถใช้ได้กับระบบไฮดรอลิกทั้งสำหรับอุตสาหกรรมและยานยนต์
• แนะนำสำหรับระบบไฮดรอลิกทั่วไปที่ต้องการน้ำมันชนิดป้องกันการสึกหรอ

ลักษณะการสึกหรอ

เข้ารับบริการเมื่อสังเกตเห็นลักษณะการสึกหรอหรืออุปกรณ์ไม่สามารถทำงานได้ เช่น:
• การรั่วของน้ำมัน
• เสียงติ๊กๆ หรือการเสียดสีดังมาจากปั๊มไฮดรอลิก
• ปั๊มไฮดรอลิกทำงานผิดปกติ

คำถามที่พบบ่อย

ถาม: น้ำมันไฮดรอลิกสามารถนำมาใช้แทนน้ำมันเกียร์ น้ำมันเบรก หรือน้ำมันพวงมาลัยเพาเวอร์ได้หรือไม่
ตอบ: ไม่ ผลิตภัณฑ์นี้ไม่สามารถนำมาใช้แทนน้ำมันเกียร์ น้ำมันเบรก หรือน้ำมันพวงมาลัยเพาเวอร์ที่ถูกต้องได้ น้ำมันไฮดรอลิกนี้ควรนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ระบุในคู่มือสำหรับเจ้าของรถเท่านั้น

ถาม: มีชิ้นส่วนใดในรถยนต์ที่จำเป็นต้องใช้น้ำมันไฮดรอลิกหรือไม่
ตอบ: มี น้ำมันไฮดรอลิกนี้ได้รับการออกแบบสำหรับการใช้งานกับรถยนต์บางรุ่นที่มีหลังคาเปิดประทุนแบบไฟฟ้าหรือมีประตูท้ายแบบไฟฟ้า โปรดดูคู่มือสำหรับเจ้าของรถ เพื่อให้สามารถใช้งานน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด